Chuyển tới nội dung

Chính sách quyền riêng tư

Với gần như mọi công cụ thì không. Việc xử lý diễn ra trong trình duyệt và tệp không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn. Tệp tạo trên máy chủ sẽ tự xóa trong vòng một giờ. Không thẻ, không tài khoản, không giới hạn cho việc dùng hằng ngày.

Công cụ này chạy hoàn toàn trong trình duyệt — tệp của bạn không bao giờ được tải lên.